( Kangen Water --- Nước Hoàn Nguyên )

Distributor ID:     7148433
Sponsor Name: Mai Nguyen

Sponsor Phone: (509) 899-5058 - (509) 444-9822 (xin để lại lời nhắn)

Sponsor Email:  orcasvlink@gmail.com

CLICK HERE » Mua Máy Điện Giải Ở Đâu?
Máy Điện Giải sản xuất nước Kangen (Kangen Water Ionizer)

Các loại máy thông dụng:


LeveLuk JRIV

LeveLuk SD501

LeveLuk Super 501

Xem thêm sản phẩm khác trên website Enagic


Khi mua máy, quý vị sẽ:

 • Đặt mua trực tiếp với công ty Enagic (https://enagic.com) chính hiệu của Nhật Bản và sẽ được chuyển giao đến tận nhà ở bất cứ nơi nào trong nội địa Hoa Kỳ qua hệ thống UPS.
 • Phải thanh toán tiền mua máy bằng thẻ tín dụng (credit card).
  Xin dùng tên và ID của sponsor Mai Nguyen, ID: 7148433 khi mua máy.

  Khi gặp trở ngại hay thắc mắc gì về Máy Điện Giải (Kangen), xin quý vị đừng ngần ngại gọi một trong hai số điện thoại sau đây, hoặc email orcasvlink@gmail.com để được hướng dẫn:

  - (509) 899-5058
  - (509) 444-9822
  (xin để lại lời nhắn)
  (hỏi Mary Nguyen hay Mai Nguyen)


 • Nước cần thiết cho cơ thể nhưng cơ thể chỉ cần nước sạch và tốt. Máy Điện Giải sẽ đem đến cho quý vị nước sạch và tốt: Nước Hoàn Nguyên mà người Nhật gọi là Kangen Water, thật huyền dịu. Nước Hoàn Nguyên là một thứ nước được điện giải, làm thành nước cần cho cơ thể.


  Nước này dùng để giải khát, ngăn ngừa bệnh (xin đọc phần Công Dụng) và có khả năng chống lão hóa, tức là giúp cho các tế bào trong cơ thể chống lại sự hủy hoại do axít hay do các nguyên nhân khác. Nước Hoàn Nguyên cũng giúp giảm cân. Máy Điện Giải sẽ tạo ra Nước Hoàn Nguyên tức là Nước Kangen hay Nước Điện Giải. Còn có tên gọi khác là Nước ION hay Nước Alkaline.

  LIÊN LẠC để tìm hiểu thêm và mua Máy Điện Giải


  Quý vị cần tìm hiểu thêm về Máy Điện Giải, xin liên lạc email: orcasvlink@gmail.com hoặc điện thoại Mary Nguyen (509)-899-5058. Chúng tôi sẽ giải thích và hướng dẫn quý vị điền đơn đặt hàng mua Máy Điện Giải, trực tiếp từ công ty Enagic của Nhật Bản.  Anti-aging and Alkaline Diet

  by Sang Whang

  Mr. Sang Whang is a successful inventor, scientist, and engineer. He explains the health and anti aging processes in layman terms in his book, Reverse Aging. Below is an excerpt from that book...

   

  read more?


  nuocdiengiai.com (c) 2007-2024