( Kangen Water --- Nước Hoàn Nguyên )

(nước hoàn nguyên, nước ion hóa, nước điện giải)

Nước Điện Giải

Máy điện giải do Nhật Bản nghiên cứu chế tạo. Chúng có thể dùng để chống lại bệnh tiểu đường (diabetes), thống phong (gout), bệnh dạ dày, đường ruột, cao huyết áp (hypertension)... Ưu điểm của nó là tính kiềm, độ pH từ 8.5 tới 10.5, phân tử nước nhỏ, chứa lượng khoáng chất (minerals) và ion calcium thích hợp, vị ngọt, dễ uống, tính thẩm thấu (osmosis) rất mạnh, có thể nhanh chóng thấm vào máu và tế bào, vận chuyển dinh dưỡng và có sức làm sạch khá mạnh, có thể đẩy độc tố (toxics) ra khỏi cơ thể.

Posted on 10 Aug 2011Ba ðặc tính quan trọng của Máy Ðiện Giải - máy làm ra nước KANGEN

1. Máy Ðiện Giải làm ra nước kiềm
2. Máy Ðiện Giải làm cho phân tử nước nhỏ hơn ðể dễ thẩm thấu
3. Máy Ðiện Giải làm ra nước chống Oxýt-Hóa

Người phát minh ra phương pháp khám nghiệm ðường ruột là Bác sĩ Shinya, ngày nay ðã kê toa cho tất cả các bệnh nhân uống Nước Ðiện Giải (nước Kangen) và Máy Ðiện Giải ðược dùng trong 95% các bệnh viện ở Nhật Bản.
...
Posted on 22 Aug 2009by Sang Whang

Mr. Sang Whang is a successful inventor, scientist, and engineer. He explains the health and anti aging processes in layman terms in his book, Reverse Aging. Below is an excerpt from that book...

Posted on 19 Oct 2007Bạn có biết, nếu cơ thể chúng ta có độ axít cao sẽ dẫn đến tình trạng bệnh hoạn? Và, hầu hết các thức ăn và thức uống đều có độ axít cao? Trong bài tổng hợp này, sẽ gửi đến các bạn một số những giải đáp. Nhưng trước hết, xin các bạn lưu ý tại sao độ axít cao sẽ làm cho cơ thể bị hủy hoại...Posted on 08 Oct 2007By Dr. Hidemitsu Hayashi, M.D.

Director, Water Institute of Japan

Water, The chemistry of life

Whenever we attempt to determine whether there is life as we know it on Mars or other planets, scientists first seek to establish whether or not water is present. Why? Because life on earth totally depends on water.

A High percentage of living things, both plant and animal are found in water. All life on earth is thought to have arisen from water. The bodies of all living organisms are composed largely of water. About 70 to 90 percent of all organic matter is water.

Posted on 05 Oct 2007CĂN BẢN CỦA SỨC KHỎE
 
Cơ thể con người chứa từ 60%-70% nước. Ba phần tư lượng nước được chứa trong các tế bào. Khi cảm thấy khát nước tức là cơ thể đã bị mất nước. Khi nước được nạp vào cơ thể, nó được hấp thụ qua ruột và chuyền vào dòng máu.

Các Loại Nước

    Nước Vòi
    Nước Mưa và Nước Ngầm
    Nước Khoáng
    Nước Ðóng Chai
    Nước Ngọt
    Nước Kiềm Ion Hóa - NƯỚC ÐIỆN GIẢI

   

Posted on 19 Sep 2007nuocdiengiai.com (c) 2007-2024